Smartlog Solis - NISE 610E Logger và nguồn Meanwell MDR-20-247

Thương hiệu: NISE Mã sản phẩm: Đang cập nhật
25.000.000₫

Gọi đặt mua 0968.000.417 (7:30 - 22:00)

 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Chính sách cho đại lý
  Chính sách cho đại lý
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng
Mô tả sản phẩm

Nguồn DIN Rail Meanwell MDR-20-24 AC-DC loại output CV, công suất 24W điện áp đầu ra 24V và dòng điện đầu ra 1A

Một loạt các bộ nguồn DIN Rail đầu ra đơn siêu mỏng với bảo vệ ngắn mạch, quá tải và quá điện áp. Các bộ nguồn này có thể được lắp đặt trên DIN Rail TS-35 / 7.5 hoặc 15 và cung cấp khả năng làm mát bằng đối lưu khí.

Các tính năng và lợi ích
- Đầu vào AC đa năng / toàn dải
- Bảo vệ: Ngắn mạch / Quá tải / Quá áp
- Làm mát bằng đối lưu không khí
- Có thể được cài đặt trên DIN Rail TS-35 / 7.5 hoặc 15
- DC OK relay
- Đèn báo LED nguồn đang chạy
- Không hoạt động điện năng tiêu thụ <0.75 W
- Test 100% tải
- Class 1, Div 2 vị trí nguy hiểm T4

Tại sao nên sử dụng Bộ nguồn DIN Rail?
Tính linh hoạt của hệ thống lắp đặt DIN Rail cho phép thời gian lắp đặt nhanh hơn vì tất cả các thiết bị đều có thể chỉ cần gắn vào đường ray kim loại. Nguồn điện có thể dễ dàng được tổ chức trên DIN Rails trong các hộp tường kín hoặc ở những khu vực có không gian hạn chế. Các thiết bị tương tự có thể được gắn cạnh nhau giúp giảm lượng cáp cần thiết. Hầu hết các nguồn điện đều được làm mát đối lưu nên không cần quạt làm mát.

Bộ nguồn DIN Rail AC / DC được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng tự động hóa, thiết bị đo đạc và công nghiệp. Chúng được sử dụng để cung cấp năng lượng cho nhiều loại thiết bị vận hành DC bao gồm cảm biến, động cơ, bộ truyền động, điện từ và rơle.

Những điểm cần cân nhắc khi mua bộ nguồn DIN Rail
- Kích thước DIN Rail: Có ba loại DIN Rails phổ biến. Hầu hết có độ sâu 7,5 mm hoặc 15 mm. Tốt nhất nên kiểm tra xem nguồn điện của bạn có tương thích với DIN Rail của bạn hay không.
- Các loại bảo vệ: Điều quan trọng là chọn một nguồn cung cấp điện được bảo vệ chống ngắn mạch, quá tải, quá nhiệt hoặc quá áp. Một số bộ nguồn cũng cung cấp chế độ trục trặc cho phép PSU tiếp tục hoạt động sau khi lỗi được xóa.
- Điện áp hoặc dòng điện đầu ra cố định hoặc có thể điều chỉnh: Trong một số hệ thống, sử dụng điện áp DC điều chỉnh rất tiện dụng, tuy nhiên trong một số ứng dụng khác, nguồn cung cấp DC cố định có thể cần thiết.
- Cáp và hệ thống dây điện: Các đường dây đầu vào / đầu ra đến và đi từ nguồn điện phải càng ngắn càng tốt với diện tích mặt cắt ngang lớn để giúp giảm thiểu nhiễu và nhiệt.
- Hiệu quả: Chọn nguồn điện có hiệu suất trên 89% để giảm thiểu lượng điện năng tiêu tán, đặc biệt nếu hệ thống phụ thuộc vào làm mát đối lưu.
- Dải điện áp đầu vào: Nếu nguồn điện DIN Rail bạn đang mua được sử dụng ở Châu Âu và Bắc Mỹ cũng như Việt Nam thì cần có dải đầu vào AC phổ quát từ 80 Vac đến 264 Vac.

Tiêu chuẩn
- UL508, UL60950-1, TUV EN60950-1, Class I, Div. 2 Bảng A, B, C, D Vị trí nguy hiểm T4, EAC TP TC 004, BSMI CNS14336-1 đã được phê duyệt

Chính sách bảo hành
Chính sách đổi trả

Hỏi đáp - Bình luận

Sản phẩm cùng phân khúc

Sản phẩm đã xem