Hồ sơ năng lực

Doanh thu: 400.000.000.000 VND

Cam kết chất lượng Công Ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt

Điện nhẹ và điện mặt trời áp mái là công trình xây lắp đặc thù mà ở đó đòi hỏi sự kết hợp hài hòa giữa An Toàn - Chất lượng - Hiệu quả - Thẩm mỹ; vì vậy nó đòi hỏi Nhà Thầu EPC phải quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất, đặt mình vào vị trí của CĐT và các Đối Tác để tạo nên những hệ  thống ĐMT hoạt động ổn định, hiệu quả trên 20 năm.

Với đặc thù của ngành luôn bám sát sự thay đổi trong chính sách vĩ mô của nhà nước, thời gian triển khai thi công ngắn, giá vật tư chính thay đổi rất mạnh… Để hoàn thành dự án đúng tiến độ và tuân thủ các điều khoản của HĐ EPC đòi hỏi Nhà Thầu EPC luôn tập trung cao độ từng ngày.

Tôn chỉ thiết kế Công ty CP Công nghệ xanh Hùng Việt

Công đoạn đầu tiên và rất quan trọng của Nhà Thầu EPC là Tư Vấn và Thiết Kế. Việc tư vấn các thủ tục pháp lý chuẩn giúp CĐT đi đúng hướng, rút ngắn thời gian và chi phí trong công tác chuẩn bị ban đầu. 

Lựa chọn thiết bị trước hết phải đi từ các yếu tố kỹ thuật - đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu hiện hành của EVN và các quy định khác liên quan, sau đó sẽ tính đến hiệu quả của suất đầu tư dự án. Với chiếu sáng KDC/KCN: kỹ thuật luôn phải song hành với tính thẩm mỹ và kinh tế.

Với nhà xưởng có sẵn, hệ thống ĐMT tích hợp vào hệ thống điện sản xuất hiện hữu: việc tối ưu hóa công năng của các thiết bị sẵn có nhưng vẫn phát huy tối đa bài toán kinh tế của ĐMT phải được đặt lên hàng đầu.

Ở các mô hình quang năng, nhiệm vụ khó khăn nhất là tối ưu vị trí đặt inverter - tủ điện - MBA để vừa cho sản lượng cao, vừa giảm tối đa chi phí thiết bị…Dù ở công đoạn nào, Hùng Việt cũng chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất để hài hòa giữa các yếu tố liên quan, mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho CĐT.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XANH HÙNG VIỆT:

Profile_CTCP_Hùng_Việt (Chứng chỉ)

HSNL_Hung_Viet_Vn  (File PDF bản tiếng Việt)

HSNL_Hung_Viet_Eng (File PDF bản tiếng Anh)

HSNL_Hung_Viet_Jap (File PDF bản tiếng Nhật)

HÙNG VIỆT ĐƯỢC SOLIS CHỨNG NHẬN LÀ ĐỐI TÁC:

HVG_AUTHORISATION_CERTIFICATE (File PDF bản tiếng Anh)

   

Giấy phép hoạt động điện lực

Giấy phép hoạt động điện lực