Dây kết nối DC Pin lithium Easyway 25mm2 Bộ Ngắn (dây cam và dây đỏ)

Thương hiệu: Easyway Mã sản phẩm: cap.ba2
909.091₫

Gọi đặt mua 0968.000.417 (7:30 - 22:00)

 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Chính sách cho đại lý
  Chính sách cho đại lý
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng
Mô tả sản phẩm

Connector for Energy Storage Systems Các kết nối lưu trữ năng lượng chủ yếu được sử dụng để kết nối các mô-đun pin của các hệ thống lưu trữ năng lượng theo chuỗi, giúp việc lắp đặt hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) trở nên an toàn hơn cho công nhân.

Các Kết nối Lưu trữ Năng lượng của chúng tôi đáp ứng các chỉ số kỹ thuật quan trọng của khách hàng như lực cắm, trở kháng cách điện, chống áp suất điện và tăng nhiệt độ thông qua thiết kế mô phỏng CAE chuyên nghiệp. Chúng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng, xe mới và các ngành công nghiệp khác.

Các nhà thiết kế ESS có thể sử dụng các kết nối này cùng hoặc riêng lẻ dựa trên yêu cầu cụ thể của ứng dụng. Các kết nối lưu trữ pin được lắp đặt phía trước của các mô-đun pin, trong khi các kết nối được lắp đặt phía sau.

Các kết nối lưu trữ năng lượng có thể xoay 360 độ, vì vậy chúng có thể điều chỉnh góc tốt nhất để sắp xếp cáp nặng. Chúng có mã cơ học bảo vệ khỏi đảo ngược cực và ngăn ngừa kết nối không đúng.

Các kết nối lưu trữ pin có kết nối dạng hòm kéo, loại bỏ nhu cầu về dây kết nối ngoài trường. Hệ thống kết nối modul có thể được mở rộng để đáp ứng yêu cầu ứng dụng, loại bỏ hạn chế về dây cáp và cho phép phân phối công suất cao hơn.

Chính sách bảo hành
Chính sách đổi trả

Hỏi đáp - Bình luận

Sản phẩm cùng phân khúc

Sản phẩm đã xem